Lắp Đặt Phòng Net Chuyên Nghiệp Giá Rẻ

Lắp Đặt Phòng Net

Lắp Đặt Phòng Net Chuyên Nghiệp Giá Rẻ.

Vitinhduykhang.com chuyên tư vấn, thiết kế, thi công phòng net. Với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực máy tính. Cam kết sẽ tư vấn cho khách hàng những cấu hình máy tính phòng net thích hợp với xu thế nhất. Những giải pháp thi công tiết kiệm chi phí nhất. Và điều quan trong là sẽ tư vấn cho khách hàng chiến lược kinh doanh nhanh thu hồi vốn nhất. Với chúng tôi! “Sự thành công của khách hàng cũng là thành công của chúng tôi”. Trong quá trình tư vấn và thi công phòng net. Chúng tôi đã nghiên cứu và đưa ra được những chiến lược cho các phòng net thu hồi vốn chỉ trong thời gian khoảng 1 năm hoạt động. 

Đối Tác và Khách Hàng của chúng tôi!

Với kinh nghiệm và thâm niên hoạt động trong lĩnh vực lắp đặt phòng net. Hiện nay Vitinhduykhang.com đã là đại lý của các nhà phân phối hàng chính hãng như: Viễn Sơn, Viết Sơn, Minh Thông … Luôn được nhận ưu đãi và các chương trình giảm giá. Từ đó, sẽ mang đến cho khách hàng những linh kiện máy tính chính hãng với mức giá tốt nhất.

Trong những năm vừa qua. Vitinhduykhang.com đã thi công trên 200 phòng net ở TP.HCM và các tỉnh lân cận như: Bình Dương, Bình Phước, Đăk Nông, Đăk Lăk, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bình Thuận, Tiền Giang, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Cần Thơ, Bến Tre, Hậu Giang, An Giang, Tây Ninh, Vũng Tàu…

Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết và ham học hỏi. Do đó, thi công lắp đặt rất nhanh chóng. Với phòng net từ 20 đến 30 máy. Chúng tôi thi công và đi vào hoạt động chỉ trong vòng 3 ngày làm việc.

Gói lắp đặt phòng net gồm: tư vấn cấu hình miễn phí, cung cấp linh kiện máy tính chính hãng, tư vấn và cung cấp bàn ghế hợp thời đại, thi công hệ thống điện, thi công hệ thống mạng, tư vấn và thi công trang trí, thiết kế và thi công bảng hiệu, xin giấy phép kinh doanh. Từ đó, Quý Khách có nhu cầu kinh doanh dịch vụ internet và cung cấp trò chơi điện tử công cộng chỉ cần nhất máy lên gọi vào hotline của Vitinhduykhang.com là 0933778118 Mr Duy. Sau đó Quý Khách chuẩn bị tài chính và ngày khai trương. Tất cả những việc còn lại để Vitinhduykhang.com giải quyết thay Bạn.

Những khuyến mãi dành cho dịch vụ lắp đặt phòng net trọn gói.

Giấy phép kinh doanh.

Bảng hiệu cho cơ sở kinh doanh.

Gói trang trí hình ảnh cho phòng net.

Dây điện, dây mạng, nút nguồn máy tính, lót chuột, dây USB nối dài.

Miễn phí khảo sát thị trường và đưa ra giải pháp kinh doanh tối ưu nhất cho khách hàng.

Sau đây là cấu hình phòng net và chi phí tham khảo:

 

 

 

 

 

 

 

 

lắp đặt phòng net