Cài Window Cho Macbook

Cài windows cho macbook.

Bạn đang sở hữu 1 chiếc macbook nhưng vì lý do 1 số phần mềm làm việc, giải trí lại không được hỗ trợ trên hệ điều hành macOS nên bạn muốn cài windows cho macbook.

Đa số các game không chơi được trên hệ điều hành macOS nên bạn cần phải cài windows trên macbook.

Đó là 2 trong số rất nhiều lý do mà Bạn muốn cài thêm 1 hệ điều hành windows lên macbook. Còn gì tuyệt vời hơn khi sở hữu 02 hệ điều hành trên chiếc macbook của bạn.

Bạn đang phân vân không biết nên tự cài hay nên mang ra dịch vụ để cài. Bạn không biết được rủi ro ra sao nếu tự cài mà không đúng quy trình. Đang đắng đo vì sợ chi phí cài đặt khi sử dụng dịch vụ quá cao.

Chi phí cho mỗi lần cài đặt là 250k/1 lần trong phạm vi 5km. Ngoài phạm vi 5km Quý Khách vui lòng + thêm 20k đến 50k.

Vi Tính Duy Khang sẽ tư vấn cho Bạn.

Lưu ý khi tự cài windows cho macbook:

Chia đúng phân vùng và format đúng định dạng. Nếu không sẽ bị lỗi không boot vào được.

Khi cài windows cho macbook có 1 bước chọn ổ và format, hãy nhớ là phải chọn format không được bỏ qua bước này.

Có 1 số trường hợp đã bị lỗi ổ mac, có trường hợp chết luôn ssd khi cài không đúng quy trình.

* Lưu ý: Nên sử dụng dịch vụ cài window cho macbook của các đơn vị chuyên nghiệp để tránh rủi ro hư phần cứng và mất dữ liệu.

Khi Bạn sử dụng dịch vụ của Vi Tính Duy Khang. Bạn sẽ được tư vấn hệ điều hành nào thích hợp cho máy macbook của mình. Cam kết không gây ảnh hưởng đến phần cứng, không mất dữ liệu, giá cả cạnh tranh nhất.

cài windows cho macbook

Cài windows cho macbook

Khi sử dụng dịch vụ cài windows của chúng tôi bạn được:

Miễn phí các phần mềm cơ bản như: Phần mềm văn phòng office 2003, 2007, 2013, 2017. Trình duyệt web chrome, firefox, cốc cốc… Phần mềm đọc file PDF, phần mềm dọn rác tăng tốc máy tính. Phần mềm hỗ trợ dowload, phần mềm gõ tiếng việt. Font chữ tiếng việt. Phần mềm hỗ trợ online Teamviewer. Các phần mềm mạng xã hội skype, viber, zalo…

Ngoài ra Bạn còn được hỗ trợ cài đặt các phần mềm đồ họa như adobe, photoshop, corel, autocad, 3D max,…

Ngoài ra Công Ty có dịch vụ cài đặt tận nơi để tránh lãng phí thời gian của Bạn. Tránh rủi ro cho bạn khi mang máy chạy vòng vòng kiếm chỗ cài đặt windows.

Chúng tôi nhận nâng cấp hệ điều hành macOS tại nhà nhanh chóng.

 

 

Giới thiệu về Công Ty Chúng Tôi!

CÔNG TY TNHH TMDV TIN HỌC DUY KHANG
Địa chỉ: 107 Đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh – TP. HCM – 0933778118 Mr Duy
CN1: 538/68 Quang Trung, Phường 11, Quận Gò Vấp – TP. HCM – 0918156282 Ms Trang
CN2: 668 Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2 – TP. HCM – 0935338338 Mr Duy
HOTLINE: 0933778118 – 0935338338 – 0918156282
Công Ty được thành lập và đi vào hoạt động từ ngày 23/10/2008.

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Chúng Tôi đã và đang là đối tác của các nhà phân phối linh kiện máy tính chính hãng. Là đơn vị cung cấp các dịch vụ bảo trì, bảo hành, sửa chữa các thiết bị máy tính cho các công ty lớn nhỏ ở tp. HCM. Là đơn vị tư vấn, thiết kế, thi công các phòng net – phòng game nhỏ, lớn và hiện đại ở TP. HCM và các tỉnh thành lân cận. Là đơn vị cung cấp các sản phẩm công nghệ nhập khẩu từ thị trường nước ngoài. Là đơn vị thu mua lại tất cả các sản phẩm công nghệ đã qua sử dụng nhằm cắt giảm chi phí cho Quý Khách Hàng nâng cấp hoặc thanh lý.

Cam kết sẽ làm việc hết mình, đúng đạo đức nghề nghiệp vì với Chúng Tôi: ” Một Chữ Tín Vạn Niềm Tin!”
Cuối cùng Công Ty xin cảm ơn Quý Khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Công Ty kính chúc Quý Khách Hàng gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.
✴TRÂN TRỌNG!!!

 

Keyword:

cài windows cho macbook air, cai window 10 cho macbook. Cai dat windows cho macbook, cai dat windows tren macbook. Cài windows cho macbook air 2015, cai window tren macbook pro, cai windows cho macbook air, cai window tren macbook air.

Cách cài window cho macbook air. Cai dat windows cho macbook air, cài windows 10 cho macbook air. Cai dat window tren macbook air, cai window cho macbook pro. Cách cài window 10 cho macbook, cách cài window cho macbook.

Cai he dieu hanh window cho macbook. Dịch vụ cài window cho macbook, cài hệ điều hành window cho macbook. Cài lại windows cho macbook. Cài window cho máy macbook, cai windows tren may macbook, cài windows cho macbook pro, cài windows 10 trên macbook pro. Cai dat windows 7 cho macbook pro, cai window 10 cho macbook pro, cai window 7 cho macbook pro, cài windows 7 trên macbook pro, cai window 7 cho macbook.